Shuttle-br06-series-giai-phap-bao-mat-sinh-trac-hoc

Shuttle br06 series dùng để làm gì?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo mật sinh trắc học, nhận diện khuôn mặt nhanh chóng, chính xác với cơ sở dữ liệu người dùng lớn. Hãy tham khảo ngay hệ thống sản phẩm shuttle br06 series. Đây là một trong những giải pháp đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ công nghệ hiện đại, khả năng bảo mật cao và nhiều tính năng tiện lợi. Vậy br06 series dùng để làm gì?, theo dõi bài viết này để tìm hiểu những thông tin chi tiết nhé!

Shuttle br06 series dùng để làm gì?

Shuttle br06 series là một dòng máy sử dụng giải pháp bảo mật sinh trắc học từ Shuttle, là giải pháp chìa khóa trao tay để nhận dạng khuôn mặt. BR06 được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân hàng, tổ chức giáo dục, cộng đồng có nhu cầu kiểm soát ra vào, bảo mật và các ứng dụng quản lý thành viên VIP.

Shuttle br06 series

Shuttle br06 series – giải pháp bảo mật sinh trắc học

Việc thu thập và sử dụng dữ liệu sinh trắc học mang lại nhiều lợi ích và ngày càng trở nên phổ biến hơn ngay cả khi ở xa các khu vực bảo mật cao. Shuttle mang đến giải pháp mới để nhận dạng khuôn mặt, kết hợp đồng thời các tính năng bảo mật hơn nữa như dấu vân tay và công nghệ RFID. Không cần mang theo chìa khóa hoặc thẻ ra vào, có thể sử dụng các giải pháp này, sau khi đăng ký trước, để quét khuôn mặt của mọi người nhằm cấp cho họ quyền truy cập vào các khu vực trong tòa nhà hoặc đăng ký sự hiện diện của họ (ghi lại thời gian). Các thiết bị này được biết đến với thời gian nhận dạng ngắn, tỷ lệ nhận dạng cao, cấu trúc mô-đun và thiết lập nhanh chó.

Shuttle br06 series cung cấp tốc độ nhận dạng nhanh hơn, cơ sở dữ liệu người dùng lớn hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Khả năng nhận dạng đặc điểm khuôn mặt thông minh được cung cấp bởi nó bao gồm một công nghệ sinh trắc học không xâm lấn và không tiếp xúc. BR06 hoàn toàn mới là màn hình cảm ứng đơn LCD 7 inch với thiết kế không quạt. 

Hệ thống này được tích hợp một camera hồng ngoại và đèn LED hồng ngoại để người dùng có thể ghi danh và phát hiện khuôn mặt của họ mà không bị hạn chế ánh sáng để mang lại khả năng nhận dạng chính xác. Các nhà tích hợp hệ thống có thể kết nối nhiều thiết bị ngoại vi thông qua RS232, RS485 và GPIO. Ngoài ra, BR06 đặc biệt bao gồm các giao diện Wiegand để dễ dàng kết nối các thiết bị kiểm soát ra vào và an ninh như đầu đọc và phần cứng khóa cửa / cổng.

Một số tính năng nổi bật của Shuttle br06 series

Shuttle br06 series được ứng dụng rộng rãi là nhờ những tính năng nổi bật dưới đây:

Loại bỏ tiếng ồn nhờ thiết kế không quạt

Shuttle br06 series có thiết kế không quạt, loại bỏ tiếng ồn giúp làm giảm điện năng tiêu thụ và tiết kiệm chi phí thay thế quạt.

Tốc độ nhận dạng nhanh chóng, chính xác

Shuttle br06 series được cung cấp bởi iTE IT9856 SoC nhằm nâng cao hiệu quả khả năng tìm kiếm cơ sở dữ liệu và xử lý nhận dạng khuôn mặt với tốc độ nhanh chóng. Về tỷ lệ nhận dạng thành công, kết quả kiểm tra cho thấy tỷ lệ chấp nhận sai (FAR) hiển thị giá trị dưới 0,01% và tỷ lệ từ chối sai (FRR) cho thấy giá trị dưới 1%. Điều này chứng minh, BR06 series có tốc độ nhận diện khuôn mặt chính xác. 

Shuttle br06 series - giải pháp bảo mật sinh trắc học

Nhận diện nhanh chóng, tỷ lệ thành công cao

Bên cạnh đó, giao diện người dùng màn hình cảm ứng trực quan còn cho phép quản trị và vận hành người dùng dễ dàng mà không cần đào tạo phức tạp. Có thể thay đổi từng cá nhân bằng Shuttle theo yêu cầu.

Giao diện đa dạng cho các ứng dụng 

Với nhiều giao diện I / O tích hợp sẵn Weigand, RS232, RS485 và GPIO, Shuttle br06 series có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi liên quan như máy chủ an ninh, máy chủ kiểm soát truy cập, đầu đọc, khóa cửa, báo động và cảm biến cửa. 

Giao diện Weigand và GPIO có thể được sử dụng cho các ứng dụng kiểm soát truy cập và bảo mật, dễ dàng kết nối các thiết bị kiểm soát ra vào và an ninh, cho phép người dùng kiểm soát chặt chẽ việc truy cập vào nơi ở của họ. Các giao diện này có thể được tích hợp thêm với quản lý kiểm soát thành viên VIP để cung cấp các dịch vụ tối ưu.

Ngoài ra, hệ thống BR06 của Shuttle còn cung cấp tính năng đa nhận dạng khuôn mặt nhờ NFC và vân tay tùy chọn. Việc tích hợp nhận dạng khuôn mặt và đầu đọc thẻ NFC, khách hàng cũng có thể chọn mua một mã nhận dạng vân tay tùy chọn hoặc tích hợp với BR06 dựa trên môi trường ứng dụng và yêu cầu của họ. Các thiết bị ngoại vi này sẽ nâng cao hơn nữa Shuttle br06 series ban đầu thành một hệ thống nhận dạng danh tính hai hoặc ba chức năng, đạt được khả năng bảo vệ cao hơn nữa.

Dễ dàng phát hiện khuôn mặt

Shuttle br06 series được tích hợp một IR và một camera màu, nằm ở phần dưới của màn hình. Với camera hồng ngoại và đèn LED hồng ngoại, người dùng có thể dễ dàng ghi danh và phát hiện khuôn mặt mà không bị hạn chế ánh sáng để mang lại khả năng nhận dạng chính xác.

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Giao diện hoạt động tùy chỉnh

Shuttle br06 series cung cấp API và SDK dịch vụ web, hỗ trợ khách hàng SI tùy chỉnh các thiết kế khác nhau của giao diện hoạt động để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của họ. Khách hàng thậm chí có thể thêm hoặc bớt các chức năng tùy theo điều kiện sử dụng thực tế.

Quản lý đồng thời nhiều thiết bị đầu cuối BR06

Shuttle br06 series có sẵn dưới dạng giải pháp độc lập hoặc hoạt động trong môi trường máy chủ, máy khách có thể được kiểm soát và quản lý bằng giao diện quản lý dựa trên trình duyệt. Có thể vận hành tới 60 thiết bị đầu cuối BR06 và quản lý dữ liệu trung tâm, trải rộng trên các khu vực, cấp độ an ninh khác nhau và thậm chí cả các tòa nhà, công ty lớn cách xa nhau về mặt vật lý. Với cùng một giao diện máy chủ, cơ sở dữ liệu người dùng có thể được kích hoạt để sử dụng trên các máy chủ khác, các cấu hình truy cập cho người dùng được yêu cầu tại các thiết bị đầu cuối riêng lẻ. 

Xác thực đa yếu tố

Shuttle br06 series có thể đặt các tính năng bảo mật riêng lẻ hoặc nhiều tính năng thông qua màn hình cảm ứng điện dung 7 inch mà không yêu cầu bất kỳ thiết bị đầu vào hoặc bảng điều khiển bên ngoài nào. Với tính năng này người dùng có thể kiểm tra ủy quyền nhiều lần và do đó tăng thêm mức độ bảo mật hoặc cung cấp các lựa chọn thay thế.

Xác thực đồng thời nhiều yếu tố

Sử dụng công nghệ Beacons

Shuttle br06 series được sử dụng công nghệ Beacons, ưu điểm của công nghệ này đó chính là sự tiện lợi, đăng nhập không tiếp xúc và có thể xác thực hai yếu tố. Khi sử dụng đèn hiệu với BLE (Bluetooth Low Energy), việc lựa chọn trước các bộ dữ liệu sinh trắc học đã đăng ký đã diễn ra trong phạm vi, điều này có thể tăng tốc thời gian nhận dạng.

Hệ điều hành thời gian thực RTOS

Shuttle br06 series hoạt động bằng RTOS – hệ điều hành thời gian thực. Do kích thước nhỏ của các chương trình RTOS nên nó được sử dụng đặc biệt trong các hệ thống nhúng như BR06 cho bất kỳ ứng dụng nào hoạt động liên tục 24/7.

Dễ dàng lắp đặt, sử dụng

Shuttle br06 series đáp ứng tiêu chuẩn lắp đặt VESA quốc tế và có khả năng gắn lên tường. Shuttle được thiết kế đặc biệt một phụ kiện giá treo tường PV06 tùy chọn cho BR06. Với giá đỡ này, BR06 series có thể dễ dàng được lắp đặt trên tường mà không cần dây cáp của sản phẩm để có được tầm nhìn sạch sẽ và gọn gàng.

Hơn nữa, BR06 series còn có thể được đặt để tự động bật nguồn khi cắm nguồn. Với tính năng tự động bật nguồn, hệ thống sẽ hoạt động bình thường sau khi khởi động lại nguồn.

Một số dòng máy phổ biến thuộc dòng Shuttle br06 series

Hiện nay, Shuttle br06 series được sử dụng nhiều với 3 dòng máy sau: BR06 S, BR06 và BR06 V2. Dưới đây là một số đặc điểm của 3 dòng BR06 này:

BR06 S

Đây là một thiết bị ứng dụng giải pháp độc lập để bảo vệ quyền truy cập thông qua các tính năng sinh trắc học. Ưu điểm của BR06 S là bảo vệ truy cập cục bộ, hạn chế truy cập đối với các phòng riêng lẻ như kho lưu trữ hoặc phòng lưu trữ, đồng thời kiểm soát truy cập và ghi nhật ký mà không có bất kỳ chi phí nhân viên nào. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ tối đa lên tới 200 người dùng và hỗ trợ cảm biến đầu đọc không dây NFC. 

Ứng dụng rộng rãi

BR06 và BR06 V2

BR06 và BR06 V2 được sử dụng giải pháp sinh trắc học dựa trên mạng với lưu trữ dữ liệu trung tâm. Đây là hai dòng máy hỗ trợ lên tới 3000 người dùng với khả năng truy cập bảo vệ trên các trang web khác nhau. Cơ sở dữ liệu trung tâm kiểm soát quyền truy cập vào nhiều phòng, tầng hoặc tòa nhà cùng một lúc – cũng qua các ranh giới trang web thông qua internet và bộ truyền động được điều khiển thông qua rơ le chẳng hạn như khóa cửa điện hoặc tín hiệu quang/âm thanh. 

Mặc dù sở hữu cùng đặc điểm cũng như tính năng nhưng hai dòng máy này vẫn có sự khác nhau về cảm biến đầu đọc không dây. Đối với BR06 là NFC, còn BR06 V2 sử dụng Beacons. 

Bài viết trên là những tính năng cũng như ứng dụng của hệ thống Shuttle br06 series. Chúng tôi hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu. Để sở hữu các sản phẩm của br06 series uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý thì bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với QTCo theo tổng đà tư vấn 0968.864.140, đồng thời giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của bạn.