BECKHOFF-C6017

Tìm hiểu về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6017

Như được biết, hiện nay trên thị trường sẽ có rất nhiều dòng máy tính công nghiệp. Đặc biệt các những loại máy được thiết kết với bề ngoài vô cùng nhỏ gọn. Vậy bạn có biết những dòng máy tính công nghiệp nhỏ gọn này không?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6017. Hãy đọc hết để biết về dòng máy tính này nào.

Bạn biết gì về máy tính công nghiệp không quạt 

Máy tính công nghiệp không quạt 

Máy tính công nghiệp không dùng quạt chính là dùng để mô tả máy tính không sử dụng quạt để làm mát. Nếu máy có quạt là điểm bất lợi phổ biến nhất đối với các dòng máy tính công nghiệp và hút các chất gây ô nhiễm có thể dẫn đến sự chậm trễ của hệ thống hay lỗi phần cứng. Máy tính không dùng quạt là lý tưởng cho người dùng máy tính tìm kiếm để đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối, đặc biệt trong các môi trường khắc nghiệt có bụi bẩn, mảnh vụn hoặc các hạt không khí khác.

Xem thêm: Máy tính công nghiệp là gì?

Sự ra đời của máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6017

SAVAGE, Minnesota, ngày 2 tháng 5 năm 2018 – Để cải thiện phạm vi phủ sóng cho tất cả các tác vụ trong lĩnh vực tự động hóa, hình ảnh hóa và truyền thông, dòng máy tính công nghiệp Beckhoff siêu nhỏ gọn nổi tiếng C60xx đã được mở rộng với việc bổ sung C6017 mới. Sự bổ sung mới nhất này cho danh mục Máy tính Công nghiệp (IPC) của Beckhoff kết hợp thiết kế đặc biệt nhỏ gọn và tính linh hoạt trong cài đặt ấn tượng với nhiều loại giao diện hơn và một UPS tích hợp.

Kích thước của máy BECKHOFF C6017

BECKHOFF C6017

Máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6017

Với kích thước thu nhỏ, C6017 có thiết kế gần giống với C6015 phổ biến, hiện là máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn nhất của Beckhoff. Sự thành công của C6015 nhanh chóng tạo ra nhu cầu bổ sung, đặc biệt là từ các ứng dụng có yêu cầu cao hơn về kết nối và bảo mật dữ liệu trong trường hợp có khả năng xảy ra sự cố nguồn điện. C6017 được phát triển chính xác cho các yêu cầu này: cấu hình C6015 hiện có với kết nối DisplayPort, bộ điều hợp Ethernet kép trên bo mạch với hai kết nối 100/1000Base-T và cổng USB 3.0 và USB 2.0, đang được mở rộng trên C6017 bằng cách thêm hai RJ45 và hai USB 2.0 giao diện. Hơn nữa, UPS 1 giây điện dung tùy chọn được tích hợp, đảm bảo lưu trữ dữ liệu liên tục đáng tin cậy trong trường hợp mất điện.

Với kích thước 82 x 82 x 66mm, kích thước của C6017 rất giống với C6015. Chỉ có chiều rộng tổng thể được kéo dài thêm 24 mm. Được trang bị CPU Intel Atom với tối đa bốn lõi xử lý, máy tính công nghiệp nhỏ gọn được làm mát thụ động cũng có vỏ bằng nhôm và kẽm đúc mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là C6017 lý tưởng cho các tác vụ tự động hóa, trực quan hóa và giao tiếp ở phạm vi hiệu suất trung bình.

Thế hệ phần cứng điều khiển được áp dụng phổ biến

Dòng máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn mới của Beckhoff C6017 đáp ứng các yêu cầu khắt khe hiện nay trong chế tạo máy, chẳng hạn như tăng cường mô-đun hóa, giảm yêu cầu không gian trong tủ điều khiển, công suất xử lý cao hơn và giá cả cạnh tranh. Được thiết kế chính xác với những yêu cầu này, thế hệ thiết bị mới rất phù hợp cho một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như trong cấu trúc liên kết phân tán và các ứng dụng IoT (mạng lưới kết nối bằng internet) hoặc công nghệ 4.0 tiên tiến.

Khả năng tính toán của các dòng máy tính BECKHOFF

Khả năng tính toán của dòng máy tính công nghiệp Beckhoff C60xx có thể mở rộng để đáp ứng các yêu cầu khác nhau:

C6017 cho ra dải hiệu suất thấp hơn và trung bình

C6030 – thiết bị cao cấp với bộ vi xử lý dòng Core – i với tốc độ lên đến 3,9 GHz mỗi lõi – dành cho các máy phức tạp cao, CNC hoặc các ứng dụng chuyển động nâng cao, điều khiển đa trục toàn diện, HMI đầy tính năng, các ứng dụng có chu kỳ cực ngắn để xử lý khối lượng dữ liệu rất lớn cho máy chủ.

BECKHOFF – dịch vụ máy tính đáng tin cậy

Các dòng máy tính công nghiệp nhỏ gọn của BECKHOFF

BECKHOFF Automation là nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa mở và tiên tiến dựa trên các công nghệ đã được chứng minh cho khách hàng để triển khai các hệ thống điều khiển hiệu suất cao nhanh hơn và với chi phí tổng thể thấp hơn so với các hệ thống điều khiển chuyển động. Dòng sản phẩm “Công nghệ tự động hóa mới” của Beckhoff bao gồm điều khiển dựa trên máy tính, máy tính công nghiệp, bộ điều khiển tự động hóa, giao diện người vận hành, bộ truyền động Servo và động cơ. Với đại diện tại hơn 75 quốc gia, Beckhoff có vị trí tốt để cung cấp dịch vụ và bán hàng toàn cầu cho khách hàng của mình. Bán hàng và dịch vụ của Beckhoff được xử lý trực tiếp, không có sự tham gia của trung gian để cung cấp dịch vụ và tư vấn khách hàng đặc biệt.

Lời kết:

Bài viết trên cung cấp khá nhiều thông tin đến bạn về máy tính công nghiệp siêu nhỏ gọn không quạt BECKHOFF C6017. Những nội dung này mong rằng sẽ bổ ích đối với bạn. Chúc bạn đọc bài vui vui và có thêm cho mình những kiến thức bổ ích.