vue-3000

VUE-3000 được ra đời nhằm mục địch đáp ứng các nhu cầu cần thiết về tiện ích của màn hình cảm ứng trong các cuộc sống đời nhật đa dạng lĩnh vực khác nhau, nhất là trong lĩnh vực y tế. Với những tính năng và hiệu suất đột phá, từ đó giúp tăng độ hài lòng cho những trải nghiệm tại các bệnh viện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm đặc trưng này nhé!

1.Giới thiệu chung về màn hình cảm ứng Advantech VUE-3000

Trong một bệnh viện có rất nhiều khoa khác nhau, vì vậy để đáp ứng được nhu cầu hiển thị tương ứng một cách đa dạng và tối ưu hóa công nghệ, Advantech đã cho ra mắt sản phẩm có thể thực hiện nhiều vai trò khác nhau trong bệnh viện: Advantech VUE-3000. Chúng bao gồm các tấm nền cấp y tế giúp giao tiếp và quản lý DICOM và Gamma. Dòng sản phẩm này thường có kích thước tối ưu và độ phân giải cao mang lại trải nghiệm hình ảnh vô cùng sống động. Màn hình cảm ứng Advantech VUE mang lại hiệu suất tuyệt vời cho các ứng dụng y tế đa dạng. Nó giúp nhân viên, khách thăm và bệnh nhân hợp lý hóa trải nghiệm tại bệnh viện và có thể đưa ra những kết quả chính xác nhất về tình hình hiện tại.

2.Tính năng của sản phẩm

 Các mẫu màn hình của Advantech nói chung và Advantech VUE-3000 nói riêng được thiết kế hỗ trợ cảm ứng khi đeo găng tay y tế, không đeo găng tay và bằng bút cảm ứng và cho phép ta ghi lại thông tin y tế một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Advantech VUE-3000 còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác nữa. Các màn hình VUE-3000 này hỗ trợ điều chỉnh màu với 6 trục để đáp ứng những nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực y tế. Đồng thời, sản phẩm đều có gắn kính che chống phản xạ và vân tay khi các nhân viên y tế tiếp xúc và thao tác bằng tay không. Ngoài ra trong thiết bị này có gắn bộ cảm ứng CS10V giúp giảm âm thanh phát ra làm phiền bệnh nhân. Như vậy nó đã khắc phục hầu hết những khuyết điểm của một số dòng màn hình cảm ứng khác.

3. Một số thông số kĩ thuật đáng lưu ý của dòng sản phẩm Advantech VUE-3000

Bảng điều khiển cấp công nghiệp hoặc y tế

 • Độ phân giải được tối ưu hóa làm cho màu sắc trở nên sống động hơn
 • Hỗ trợ chức năng điều chỉnh màu sắc gầm 6 trục giúp tinh chỉnh màu sắc 
 • Đèn nền MTBF giúp thời gian hoạt động tối thiểu đạt tới 40,000 giờ
 • Hỗ trợ đường cong màu DICOM
content-image-1611558409619
Màn hình máy tính VUE-3000 Advantech do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Mô-đun cảm ứng cấp công nghiệp

 • Cảm ứng chống ồn CS10V
 • Chống sốc
 • Hỗ trợ thao tác với găng tay y tế, ngón tay và bút cảm ứng tương thích
 • Lớp phủ chống mài mòn và phản xạ vân tay trên màn hình
 • IC cảm ứng và hoạt động dựa trên tiêu chuẩn IEC-60601 quốc tế

Thiết kế cơ học tương thích với nhiều ứng dụng

 • Có thể thay đổi giữa màn hình màu và màn hình đen-trắng
 • Hỗ trợ các ứng dụng đứng với tay và treo tường VESA
 • Giá đỡ bản lề kép được thiết kế để tạo nên nhiều góc độ trên màn hình  

Thiết kế EE và nguồn nhỏ gọn

 • Hỗ trợ cả hai chế độ ngang và dọc
 • Có nhiều công kết nối như VGA, USB 3.0, HDMI
 • Chứng nhận y tế quốc tế IEC-60601-1
 • Thiết kế nhỏ gọn với dây sạc DC-19V giúp tránh chập điện

4.Nguồn gốc và thời hạn bảo hành

ADVANTECH là tập đoàn công nghệ được thành lập từ năm 1983, sau hơn 35 năm phát triển, đến nay Advantech đã có trụ sở tại 26 quốc gia trên toàn cầu và đã trở thành tập đoàn đứng số 1 thế giới về máy tính công nghiệp, các thiết bị kết nối truyền thông công nghiệp ứng dụng cho các nền tảng công nghệ IoT. Màn hình cảm ứng Advantech VUE-3000 ra đời từ sự nghiên cứu và chế tạo của tập đoàn Advantech.

Các sản phẩm máy tính của Advantech thường có thời gian bảo hành là 24 tháng, còn đối với màn hình máy tính thường có thời hạn bảo hành là 06 tháng.

>> Xem Thêm : Tại sao màn hình cảm ứng Advantech lại được lựa chọn?

5.Ứng dụng của màn hình cảm ứng Advantech VUE-3000

VUE Bia
Ứng dụng màn hình máy tính VUE-3000 trong ngành y tế do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Dòng sản phẩm Advantech VUE-3000 đáp ứng các tiêu chuẩn chứng nhận y tế IEC-60601 và hỗ trợ các thông số kỹ thuật DICOM và Gamma. Các mẫu VUE-3000 hỗ trợ điều chỉnh màu 6 trục để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng y tế đa dạng. Mỗi giải pháp VUE 3000 đều có kính che chống phản xạ (AR), Chống vân tay (AF) để mang lại hình ảnh hiển thị rõ ràng, chính xác. Chính vì vậy, nhân viên y tế có thể vận hành giải pháp này bằng tay không, ngón tay đeo găng hoặc bút stylus, cho phép nhập liệu dễ dàng. Ngoài ra, VUE-3000 của Advantech hỗ trợ chức năng cảm ứng CS10V để giảm tiếng ồn và tránh làm phiền bệnh nhân. 

Dưới đây sẽ là những ứng dụng cụ thể của màn hình máy tính công nghiệp Advantech UVE-3000:

Trong phòng bệnh

– Màn hình cảm ứng cạnh giường

– Hệ thống kiểm tra và gọi điện thông minh

– Xe đẩy điều dưỡng với màn hình cảm ứng

Trong phòng mổ

– Màn hình cảm ứng hoạt động với khả năng chống nước

– Hệ thống kiểm tra hoặc xem xét hồ sơ bệnh nhân

Chẩn đoán

– Hệ thống kiểm tra bệnh án

– Tạo và kiểm tra hình ảnh y tế

– Ghi kết quả chẩn đoán thông qua bút stylus

6.Liên hệ đặt hàng sản phẩm 

Để đặt hàng sản phẩm hiện nay có rất nhiều nhà phân phối khác nhau, tuy nhiên qua tìm hiểu thì trong bài viết này sẽ đưa ra cho các bạn những nhà phân phối uy tín và có giá cả hợp lý: Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng đây là nhà phân phối máy tính hàng đầu Việt Nam mà các bạn có thể tham khảo để có thể sử dụng sản phẩm với mức giá hợp lí nhất.

7. Nguồn tham khảo thêm

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cùng nhiều sản phẩm khác của tập đoàn Advantech, các bạn có thể truy cập vào trang web: maytinhadvantech.com để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp mình.