UNO-4673A-Bia

Máy tính công nghiệp cho trạm điện dần đã trở thành nhu cầu thiết trong thời đại ngày nay. UNO-4673A được nhà Advantech cho ra đời nhằm phục vụ nhu cầu trên, với hiệu suất hoạt động mạnh mẽ cùng với nhiều khả năng ấn tượng đã mang đến sự hài lòng với các khách hàng trong nước cũng như những vị khách ngoài nước. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem chiếc máy này có ưu điểm gì mà chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng đến thế.

1. Giới thiệu chung về UNO-4673A

Máy tính trạm điện Avantech : UNO-4673A sau khi ra mắt đã nhận được sự đánh giá cao từ những người có chuyên môn. Bởi nó đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của một chiếc máy tính trạm điện và có khả năng xử lý linh hoạt của một chiếc máy tính công nghiệp cho trạm điện hiện đại tích hợp phần mềm Grid Smart.

UNO-4673A được thiết kế có thể hoạt động ở nhiệt độ cao, chịu sốc tốt, chịu được độ rung cao hơn so với các điều kiện thông thường trong môi trường công nghiệp. Là sản phẩm máy tính được thiết kế chuyên biệt dành cho trạm điện nên chiếc máy này có khả năng bảo vệ chống tình trạng cam nhiễu điện trường ở các trạm điện. Chính bởi những ứng dụng chuyên biệt đó, UNO-4673Ađã trở thành chiếc máy tính được cấp chứng nhận sử dụng trong các trạm điện.

Máy tính công nghiệp UNO-4673A Advantech do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

2. Tính năng của sản phẩm

Máy tính trạm điện UNO-4673A của Advantech với Intel ® Core ™ i7 luôn đáp ứng một cách nhanh chóng các ứng dụng hiệu suất cao trong trạm điện. Với sự gia tăng đáng kể tốc độ xung nhịp 2,5 GHz, và tất cả các công nghệ mới nhất của Intel để tăng tốc độ xử lý cũng như nhiều hơn nữa bộ nhớ cache UNO-4683 cần thực hiện nhanh hơn.

Hiệu suất của một máy tính với một bộ xử lý Intel Atom như UNO-4673A có thể không đủ với những nhu cầu sử dụng khắt khe khác.  Bộ xử lý Intel ® Atom ™ trong UNO-4673A là lõi kép, được thiết kế để tiêu thụ điện năng thấp, tốc độ xung nhịp 1,6 GHz.. Điều này cũng làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý vấn đề phát nhiệt giống như nhiệt độ hoạt động tối đa của nó.

Grid Smart Software đặt máy tính cho trạm điện UNO-4673A để kiểm tra, và kết quả rất bất ngờ – với thiết bị từ Advantech, các gói tin GOOSE được xử lý với tốc độ 400 gói mỗi giây.

61850IMU của Grid Smart Software có sẵn trong cả hai phiên bản Linux và Virtual. UNO-4673A đã được thử nghiệm trên các ứng dụng ảo như hệ điều hành ảo ESXi của VMware, và sản phẩm của Advantech có một quá trình hợp tác, hỗ trợ lâu dài với hệ điều hành của Microsoft và Linux cũng như các phiên bản thời gian thực khác.

3.Thông số kĩ thuật

Đặc trưng nổi bật máy tính công nghiệp UNO-4673A do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

 UNO-4673A của Advantech được thiết kế sử dụng phần mềm lưới điện thông minh kết hợp cùng với bộ xử lý Intel Atom ™. Khi đo đạc hiệu suất của nó, họ thấy rằng nó có thể xử lý 100 gói tin Generic Object-Orientated Substation Event (GOOSE) mỗi giây. Các gói tin GOOSE được xử lý và lưu trữ, tốt hơn trên một ổ đĩa cứng có thể xử lý dữ liệu ít nhất một tháng – lên đến 40 GB.

 Grid Smart Software đặt máy tính cho trạm điện UNO-4673A và có kết quả rất bất ngờ – với thiết bị từ Advantech, các gói tin GOOSE được xử lý với tốc độ 400 gói mỗi giây. Sản phẩm của Advantech đã có một sự hợp tác, hỗ trợ lâu dài với hệ điều hành của Microsoft và Linux cũng như các phiên bản thời gian thực khác.

4.Nguồn gốc và thời hạn bảo hành

Tập đoàn công nghệ Advantech đã được thành lập từ rất lâu. Tính đến thời điểm này, sau hơn 35 năm phát triển đến nay Advantech đã có trụ sở tại 26 quốc gia trên thế giới và được xem là tập đoàn đứng số 1 thế giới về máy tính công nghiệp. Các sản phẩm của Advantech khi ra thị trường đều nhận được sự đón nhận từ mọi người và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

 Các sản phẩm máy tính của Advantech  nếu là màn hình máy tính thường có thời hạn sử dụng là 12 tháng còn đối với máy tính công nghiệp nói chung và máy tính công nghiệp UNO-4673A nói riêng thường có thời gian bảo hành là 24 tháng.

=>> Khám phá : 5 Ưu Điểm Advantech luôn là lựa chọn hàng đầu

5. Ứng dụng của máy tính công nghiệp 

Ứng dụng máy tính công nghiệp không quạt UNO-4673A Advantech trong ngành điện

 Sự hỗ trợ nhanh chóng của Advantech cho phép Grid Smart Software hoàn thành các thử nghiệm trước khi trưng bày tại triển lãm Cigré ở Paris. Máy tính cho trạm điện UNO-4673A cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn toàn mới với hiệu suất nhanh hơn nhiều thực sự  đã mở ra những trải nghiệm khó quên khi sử dụng. Cấu trúc ổ đĩa cứng kép của UNO cũng cho phép chúng ta lưu trữ tất cả các tập tin hệ thống trên một ổ đĩa thứ nhất, tất cả các dữ liệu trạm biến áp trên ổ đĩa thứ hai giúp bộ nhớ không bị quá tải.

6. Liên hệ đặt hàng sản phẩm 

Sản phẩm UNO-4673A hiện nay đã được bày bán rất nhiều ở tại các cửa hàng phân phối trên cả nước, trong bài viết này tôi sẽ đưa ra một số nhà phân phối uy tín: IPC247.com, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng,… Bạn có thể tham khảo để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lí.

7. Nguồn tham khảo thêm 

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin và thông số kĩ thuật của máy, bạn có thể truy cập vào trang web: maytinhadvantech.com để tìm hiểu kĩ hơn.