Advantech thuong hieu dan dau

Ưu điểm Advantech luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi chất lượng tốt, bền bỉ qua thời gian và giá thành hết sức cạnh tranh. Những yếu tố góp phần tạo nên chất lượng thương hiệu và uy tín của máy tính công nghiệp Advantech được thể hiện qua:

advantech ly do dan dau
Ưu điểm Advantech với ứng dụng trong giao thông thông minh do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Ưu điểm Advantech : 1/ Khả năng chịu độ rung sốc cao

Trong điều kiện hoạt động liên tục của dây chuyền sản xuất công nghiệp, việc lắp đặt hệ thống máy tính công nghiệp ở những vị trí thường xuyên bị rung lắc là điều không thể tránh khỏi.

Với ưu điểm Advantech, chuyện này không còn là điều đáng trở ngại vì nó có thể hoạt động tốt trong môi trường rung lắc được kiểm nghiệm thực tế lên đến 1.5 – 3G, tần số 17 – 640 Hz, đây là mức độ rung lắc khá cao, điều đó thể hiện hệ thống chống rung sốc của máy tính công nghiệp Advantech rất ưu việt.

Ưu điểm Advantech : 2/ Khả năng chống chịu với nhiệt độ và độ ẩm cao

pic4 min
Ưu điểm Advantech – hoạt động 24/7

Nhiệt độ cao và độ ẩm liên tục thay đổi trong môi trường công nghiệp là chuyện hết sức bình thường. Thử tưởng tượng, nếu như tất cả nguyên liệu trong lò phải bị hủy bỏ, kim loại sắt thép buộc phải nung lại từ đầu, các chất lỏng, hóa chất phải bỏ đi vì pha sai tỷ lệ,… Mà nguyên nhân xuất phát từ việc thiếu ổn định trong hoạt động của hệ thống máy tính điều khiển thì đấy là một thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp.

Nhờ cơ chế trên các dòng sản phẩm Advantech đều hoạt động bền bỉ xuyên suốt 24/7.

Đây cũng là lý do tại sao khách hàng luôn tin dùng máy tính công nghiệp Advantech. Nhằm để đảm bảo hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro xảy đến trong quá trình sản xuất.

Ưu điểm Advantech : 3/ Khả năng kháng bụi cực tốt nhờ hệ thống tản nhiệt không sử dụng cánh quạt

Trong quá trình hoạt động, máy tính công nghiệp sản sinh ra một lượng nhiệt tương đối lớn. Để cân bằng nhiệt độ của hệ thống và đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất, máy tính công nghiệp Advantech được trang bị hệ thống tản nhiệt không sử dụng cánh quạt mà thay vào đó là sử dụng các lá tản nhiệt siêu dẫn nhiệt, keo tản nhiệt để tránh tình trạng bị bám bụi bẩn nhiều, ảnh hưởng đến khả năng làm việc của cả hệ thống.

advantech do am
Ưu điểm Advantech – thông số kỹ thuật vỏ máy tính công nghiệp Wallmount

Ưu điểm Advantech : 4/ Khả năng chống nhiễu từ trong môi trường máy móc hoạt động xung quanh

Được trang bị công nghệ chống nhiễu EMI/RFI, máy tính công nghiệp Advantech là một trong số những thiết bị có chất lượng trên thị trường đáp ứng được khả năng chống nhiễu cực cao trong môi trường công nghiệp.

Ưu điểm Advantech : 5/ Được trang bị nhiều khe cắm mở rộng như: PCI, PCIe, ISA

advantech man hinh kithuat
Ưu điểm Advantech – Cấu tạo màn hình cảm ứng công nghiệp PPC-3100S

Với điều kiện hoạt động song song cùng nhiều thiết bị, đặt biệt là khi sử dụng hệ thống DSC và SCADA (hệ thống điều khiển giám sát và thu thập thông tin dữ liệu). Việc máy tính công nghiệp Advantech được trang bị nhiều cổng kết nối luôn là một lợi thế lớn so với các dòng máy tính công nghiệp khác trên thị trường.

Hiện nay, tại Việt Nam với những ưu điểm máy tính công nghiệp Advantech, Advantech đã được phân phối chính hãng tại các đại lý ủy quyền với sự hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

Nhờ các đặc điểm nổi trội trên mà máy tính công nghiệp Advantech được lựa chọn và sử dụng trong các doanh nghiệp, nhà máy, dây chuyền sản xuất tự động kèm theo chế độ hậu mãi đa dạng, uy tín, tạo dựng được sự tin dùng từ nhiều khách hàng lớn.

Để hiểu rõ về máy tính công nghiệp Advantech thì các bạn nhanh tay liên hệ trực tiếp Công ty TNHH phát triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng nhé !