Ung dung PC trong san xuat

Ưu việt Panel PC trong sản xuất gồm các đặc tính nổi trội như là thiết kế tối ưu, cảm ứng đa chiều, chống nước bui, hoạt động ổn định ở những môi trường khác nhau.

1. Ưu việt Panel PC

Panel PC  là sự kết hợp của một máy tính công nghiệp và một màn hình cảm ứng công nghệ. Những loại máy tính này có thiết kế rất mạnh mẽ và khả năng mở rộng linh hoạt, phục vụ chủ yếu trong các lĩnh vực tự động hóa nhà máy, máy móc, thiết bị, dịch vụ thông minh. Việc sử dụng máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh, thao tác các nghiệp vụ trên máy tính cao hơn, mang lại hiệu quả cao và chính xác hơn. Từ những tính năng đó sẽ tạo được chiếc máy tính có chức năng toàn diện, mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích cao trong sản xuất.

man hinh may tinh chung2
Ưu việt Panel PC đa dạng kích thước và mẫu mã

2. Các đặc tính ưu việt Panel PC

Thiết kế tối ưu là ưu việt Panel PC đầu tiên đề cập đến

Panel PC thường được trang bị khung tản nhiệt nhôm bền chắc sẽ giúp kéo dài sự ổn định và tuổi thọ  sản phẩm. Với loại tản nhiệt độc đáo này sẽ giúp lưu thông không khí, giảm nhiệt độ của máy, quản lý nhiệt nhanh, hiệu quả. Hơn nữa việc bọc vỏ nhôm cũng nâng cao khả năng chống ăn mòn, mài mòn cũng như các kích thích bên ngoài tác động vào.

Cảm ứng đa chiều

Panel PC mang đến cho người sử dụng khả năng nhận diện đa chạm trên màn hình rất nhạy bén cùng với độ chính xác cao. Thậm chí nó có thể hỗ trợ cảm ứng tốt ngay cả khi người điều khiển đeo găng tay. Việc này mang lại vô vàn tiện ích so với chiếc máy tính thông thường bởi việc không cần bật tắt máy bằng nút, chờ máy khởi động,… mà thay vào đó là các thao tác nhay nhạy hơn. Đây là một ưu việt Panel PC trong sản xuất cần có.

panel pc advantech san
Ưu việt Panel PC Advantech do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Khả năng chống nước và bụi bẩn

Một trong những ưu việt Panel Pc trong sản xuất phải nhắc đến là những chiếc máy tính công nghiệp gồm cả chức năng chống nước và bụi bẩn. Điều này khiến máy tính phù hợp hơn với các thông số kĩ thuật môi trường, cho trải nghiệm người dùng trên các ứng dụng được linh hoạt, dễ dàng hơn. Khả năng chống nước cũng là một điểm rất đặc biệt bởi đây là dòng máy cảm ứng, việc sử dụng tay để điều khiển máy là điều tất yếu. Khi tay có nước, nếu máy không tích hợp việc kháng nước thì tốc độ xử lý trên máy khi thao tác sẽ bị chậm hơn và làm mất hiệu quả của công việc. Thêm vào đó, việc chống bụi bẩn cũng giúp cho việc bảo vệ, vệ sinh máy tính được dễ dàng hơn làm độ bền của máy tính tăng cao hơn.

Hoạt động ổn định trong các môi trường khác nhau

Việc sử dụng nhiều loại vật liệu cao cấp và chất lượng cho máy tính công nghiệp giúp chúng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng khắc nghiệt của tính chất công việc, hơn nữa còn là nhiệt độ môi trường bên ngoài cũng sẽ không ảnh hưởng đến việc vận hành của các loại máy này. Máy vẫn có thể hoạt động mượt mà, hết công suất tính, vận hành 24h,.. theo yêu cầu của doanh nghiệp mà không làm giảm tuổi thọ của máy. Việc có thể làm việc tại các điều kiện khác nhau giúp doanh nghiệp giảm một phần chi phí  trong việc bảo dưỡng máy, việc di chuyển máy đến các địa điểm khác nhau sẽ không còn là vấn đề lớn.

Hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau

Dòng máy tính này sẽ có khả năng hợp nhất các ứng dụng của nhà máy thông minh một cách không nguy hại, giúp tiết kiệm chi phí và tất cả những gì mà chúng ta cần làm là chọn loại nào mà họ muốn.  Ưu việt Panel PC hàng đầu được đề cấp đến để giúp tối ưu hóa các dây chuyển sản xuất thông minh một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiện đại.

>>Xem thêm : Top 3 màn hình Máy Tính được yêu thích nhất hiện nay

  1. Kết luận

Ưu việt Panel PC phù hợp với rất nhiều loại hình kinh doanh của những doanh nghiệp khác nhau bởi sự thuận tiện và nhiều tiện ích ưu việt mà nó mang lại. Trong thực tế, mô hình máy tính này phù hợp với các ngành công nghiệp: sản xuất thực phẩm, ô tô, xưởng đúc kim loại, dệt may và dược phẩm. Chính vì vậy, các doanh nghiêp chế tạo dòng máy này cần phải nắm bắt ngày càng nhanh hơn nữa nhu cầu của khách hàng, xác định được khách hàng mục tiêu để có những thay đổi phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp cũng như trong thời đại tiến trình tự động hóa (infomation technology) đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ.